Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Sáng ngày 12/8/2016, Sở Tài chính đã tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết số 01-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa V cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong đảng bộ, cơ quan.

Tham gia hội nghị, có đồng chí Phan Tự Long - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ trì hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Huấn - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

tại Hội nghị , đồng chí Phạm Văn Huấn đã quán triệt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa V.

Sau buổi học tập Nghị quyết, mỗi cán bộ đảng viên thực hiện viết bài thu hoạch và gửi về chi bộ theo đúng thời gian quy định.