Thông báo công bố đường dây nóng của Sở Tài chính Thái Bình

Ngày 15/6/2016 Sở Tài chính đã ban hành Thông báo số 177/TB-STC về việc công bố đường dây nóng của Sở Tài chính Thái Bình để tiếp thu, xử lý thông tin của đại diện tổ chức, cá nhân phản ánh về vấn đề có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Sở Tài chính. Theo đó, từ ngày 20/6/2016, Sở Tài chính thực hiện tiếp nhận thông tin phản ánh qua đường dây nóng: Số điện thoại 0363.832.727 Thời gian tiếp nhận thông tin: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ, lễ, tết)

Về việc công bố đường dây nóng của Sở Tài chính Thái Bình

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-UBND ngày 13 tháng 5 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc thiết lập đường dây nóng của các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân huyện, thành phố để tiếp thu, xử lý thông tin của đại diện tổ chức, cá nhân phản ánh về vấn đề có liên quan đến các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; Công văn số 174/VP-TTHCC ngày 31 tháng 5 năm 2016 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh về việc đường dây nóng của các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân huyện, thành phố.

Căn cứ Quyết định số 81/QĐ-STC ngày 31 tháng 5 năm 2016 của Giám đốc Sở Tài chính về việc ban hành quy định về quản lý, sử dụng đường dây nóng của cơ quan để tiếp thu, xử lý những thông tin của đại diện tổ chức, cá nhân phản ánh các vấn đề có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Sở Tài chính.

Sở Tài chính thông báo từ ngày 20 tháng 6 năm 2016, Sở Tài chính thực hiện tiếp nhận thông tin phản ánh qua đường dây nóng như sau:

- Số điện thoại đường dây nóng: 0363.832.727

- Thời gian tiếp nhận thông tin: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ các ngày nghỉ, lễ, tết).

Các tổ chức, cá nhân gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Sở Tài chính cần cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và được trả lời thông qua các hình thức như điện thoại trực tiếp, gửi văn bản, email đúng thời gian quy định.

Sở Tài chính Thái Bình trân trọng thông báo ./.