Sở Tài chính tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 14/01/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết nói trên. Đến dự Hội nghị có Đồng chí Hoàng Văn Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong Đảng bộ, cơ quan.

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐUK ngày 18/12/2015 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về "Tổ chức quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020"; Kế hoạch số 05-KH/TU ngày 22/12/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ công chức, viên chức".

Qua Hội nghj đã nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức về các nội dung cơ bản của Nghị quyết, những kết quả đạt được, hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2010-2015; nắm vững phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu, trọng tâm, đột phá giai đoạn 2015-2020; tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, xây dựng quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện Nghị quyết.