Chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 26/8/2014 của UBND tỉnh về việc điều hành thực hiện nhiệm vụ Tài chính - ngân sách nhà nước những tháng cuối năm 2014

Ngày 26/8/2014, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND về việc điều hành thực hiện nhiệm vụ Tài chính - ngân sách nhà nước những tháng cuối năm 2014. Nội dung Chỉ thị tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu: triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho SXKD, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế và dự toán thu ngân sách nhà nước; các nhiệm vụ về thu ngân sách nhà nước; về quản lý, điều hành chi ngân sách nhà nước; quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản.

Xem chi tiết nội dung Chỉ thị tại đây