Lễ phát động chiến dịch truyền thông Dự án “Nâng cao năng lực đánh giá và quản lý tài nguyên nước Việt Nam” (CAPAS) tại Thái Bình

Nhân Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, ngày 8/6/2010 Dự án CAPAS kết hợp hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường cùng UBND huyện Thái Thuỵ tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông “Hãy bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước” diễn ra  tại trường THCS Thụy Hải

Chiến dịch truyền thông về TNN nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng trong quản lý TNN, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư. Đây là một trong nhiều hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ và quản lý tài nguyên nước mà BQLDA tỉnh Thái Bình thực hiện từ đầu năm 2010. Đồng chí Phạm Văn Ca- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Trần Ngọc Tuấn- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tới dự và trực tiếp tham gia các hoạt động.

Ngay sau lễ phát động, đồng chí Phạm Văn Ca – Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh và huyện Thái Thụy đã ra quân trồng cây, tham quan rừng ngập mặn và thu dọn vệ sinh môi trường bờ biển.

Nguồn tư liệu (Thaibinhtv.vn)